Chuông báo khách không dây - thiết bị thông minh hữu ích và tiện lợi

Ngày:18/04/2019 lúc 16:58PM

Chuông báo không dây hay chuông cửa thông minh ra đời đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Không chỉ có những sản phẩm giúp ích cho gia đình mà khoa học hiện đại còn giúp phục vụ đắc lực ở các nhà hàng, mang đến sự thuận tiện không chỉ khách hàng mà còn cho cả nhân viên nhà hàng. Sản phẩm còn có thể giảm bớt sự bực bội cho cả khách hàng đồng thời tăng hiệu suất lao động.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp cảnh phải bực mình khi phải mất thời gian chờ nhân viên phục vụ. Sự lộn xộn hay mất trật tự có thể đến khi khách hàng quá đông mà nhân viên thì phải chạy qua chạy lại, thỉnh thoảng họ còn tỏ thái độ bực mình vì khách gọi món. Vì những lẽ đó mà sản phẩm chuông gọi không dây thông minh ra đời dùng để báo khách đến (khi thêm đầu dò cảm ứng D28 hoặc thêm cửa từ M4). 

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể dùng chuông để gọi người đến giúp (từ bệnh viện đến nhà hàng, quán bar, quán karaoke...). Chuông còn giúp báo tín hiệu khách gọi trong hệ thống nhà hàng, bệnh viện và những công trình công cộng khác, giúp nhân viên văn phòng làm việc tốt hơn. Đa số nhà hàng hiện nay vẫn thực hiện việc gọi nhân viên một cách thủ công chẳng hạn vẫy tay hay gọi bằng miệng. Điều này đem đến một số bất tiện đồng thời khiến công việc kém hiệu quả và làm cho khách hàng bực bội nhất là trong giờ cao điểm. Những nước phát triển trong khu vực đã thay thế cách gọi món truyền thống bằng sản phẩm công nghệ đơn giản.

>>>Mua chuông cửa báo khách không dây giá tốt 

Một sản phẩm chuông gọi thông minh của Xiaomi

Với sản phẩm này, chỉ cần đặt ở mỗi bàn hay phòng một nút chuông có cài đặt số thứ tự tương ứng. Màn hình hiển thị có thể đặt ở quầy lễ tân và khách hàng chỉ cần ấn chuông ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị số thứ tự của bàn hay phòng đó. Âm thanh phát ra sẽ giúp nhân viên biết được vị trí của khách hàng đã gọi. Những nhà hàng có không gian rộng và nhân viên phục vụ theo khu vực hay nhân viên trực phòng VIP...có thể cân nhắc việc trang bị cho nhân viên đồng hồ đeo tay vừa hiện đại sang trọng vừa tiện lợi giúp nhân viên dễ dàng biết vị trí khách hàng và phục vụ ngay cả khi đang di chuyển. Chuông gọi còn ứng dụng để xử lý nhiều tình huống khác như nấu bếp, báo món đã đặt hay gọi phục vụ đem món ăn ra.

Trong thế kỷ 21 với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khoa học đã cho ra đời những sản phẩm chuông báo khách thông minh hoạt động theo cơ chế cảm nhận tia hồng ngoại. Có thể kể đến như chuông báo khách không dây KAWA KW-I618 của hãng kawasan Việt Nam hay chuông cửa không dây SmartZ M525 của SmartZ...Đây đều là những sản phẩm chuông báo khách cảm hồng ngoại hoạt động dựa trên cơ chế nhận biết sự chuyển động của con người khi có người đi qua khu vực quét. Nếu nhà có nhiều cửa hay nhiều tầng có thể tích hợp thêm nhiều đầu cảm ứng và chuông báo cùng một lúc.

Chuông báo khách không dây kawasan

Ứng dụng thực tế của chuông báo khách không dây

- Báo động có khách khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng nhờ có mắt cảm ứng hồng ngoại. Lúc này sẽ truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa.
- Thiết kế nhỏ gọn với phần phát đầu cảm ứng dùng pin AAA có thể di chuyển ở mọi nơi, phần thu chuông cắm vào điện 220V nên không lo hết điện.

Nguồn: news.zing.vn

PR Marketing