Khóa thông minh Xiaomi có gì mới?

Ngày:25/04/2019 lúc 15:45PM

Khóa thông minh Xiaomi là công nghệ mới tích hợp cảm biến vân tay hiện đại, vẫn hoạt động bình thường khi bị ẩm ướt.

Xiaomi không chỉ dừng lại là một hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc. Mà còn là một công ty công nghệ với những sản phẩm thiết bị điện thông minh. Ngày 9/4 vừa qua, hãng cho ra mắt sản phẩm khóa thông minh vân tay tích hợp cảm biến vân tay hiện đại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất b0fb37d9703c48748752b6a47876b40d Xiaomi chuẩn bị ra mắt ổ khóa thông minh tích hợp cảm biến vân tay

Hình ảnh sản phẩm được hãng đưa lên Weibo

Tại sao nên mua ổ khóa thông minh Xiaomi?

Với hình ảnh được đăng tải, hãng Xiaomi cho biết đây là chiếc ổ khóa thông minh được làm từ vật liệu có độ bền cao. Đặc biệt là tính năng kháng nước, không bị rỉ sét và hoạt động ngay cả khi mưa bão, ẩm ướt.

Chỉ cần sử dụng vân tay cá nhân là người dùng hoàn toàn có thể mở khóa một cách nhanh chóng. Không phải lo lắng về tình hình thời tiết hay bất cứ vấn đề gì. Thiết bị này có thể được dùng để khóa xe đạp, khóa cửa...

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-fingerprint-car-lock-1024 Xiaomi chuẩn bị ra mắt ổ khóa thông minh tích hợp cảm biến vân tay

Được biết, hãng đã hợp tác với Mars Exploration Technology. Một công ty chuyên về thiết kể công nghiệp được thành lập từ tháng 5/2015. Nhằm phát triển sản phẩm ổ khóa thông minh. Ngoài ra, Mars Exploration Technology còn kinh doanh các mặt hàng khác. Như  sản phẩm UAV, phụ kiện, VR hay sản xuất những phụ kiện thông minh khác.


Khóa cửa thông minh Xiaomi sherlock m1 tham khảo

Kích thước: 128 x 62.5mm x 73.5mm
Nhựa: PC
Nặng: 434g
Bluetooth: chuẩn 4.0
Androi 4.4 và iOS 8.0
Dung lượng pin : 3800mAh
Cổng sạc : micro USB

Dù có nhiều ổ khóa thông minh tích hợp vân tay trên thị trường. Nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng về chất lượng và mẫu mã. Hy vọng rằng khóa thông minh Xiaomi sẽ đảm bảo chất lượng tốt. Đồng thời an toàn hơn, bền bỉ hơn, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Sieuthismarthome.vn  - chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh. Như khóa cửa, ổ cắm, công tắc thông minh và các giải pháp nhà thông minh.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline 1900 9259 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Admin Web