Công tắc cảm ứng thông minh trong SmartHome là gì?

Ngày:20/03/2019 lúc 14:39PM

Bạn có biết bất kì ngôi nhà thông minh smart home nào cũng sử dụng ít nhất 1 công tắc cảm ứng thông minh không?. Vậy công tắc thông minh là gì? Tính năng và công dụng của nó như thế nào?


Công tắc điện thông minh


Công tắc thông minh là gì?

Công tắc thông minh là thiết bị được lắp đặt các mạch điện tử cảm ứng, relay..v.v.. dùng đề điều khiển các thiết bị điện và có thể điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Công tắc thông minh được thiết kế đẹp mắt, khác với công tắc cơ bình thường. Chất liệu được sử dụng làm vỏ công tắc thông minh thường là nhựa, nhôm và kính. Tùy mỗi hãng mà có những mẫu thiết kế công tắc khác nhau.


Công tắc thông minh có thể điều khiển từ xa không?

Hoàn toàn được.

Công tắc thông minh có thể điều khiển trực tiếp bằng các nút bấm cảm ứng hoặc bạn có thể điều khiển các thiết bị từ xa bất kì nơi nào. Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối wifi hoặc 3g,4g.

Công tắc điện cảm ứng Wifi


Bạn có thể phân quyền sử dụng thiết bị thông minh cho các thành viên trong gia đình thông qua app của hãng. Bố mẹ có thể điều khiển được thiết bị điện của các phòng: phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng của con. Con thì chỉ có thể điều khiển thiết bị phòng của mình. Và tùy theo nhu cầu chủ nhà có thể phân quyền điều khiển thiết bị khác nhau.

-------------------------------------

Trên đây là một số chia sẻ về Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh đang được bán với giá tiết kiệm nhất trên trang website Sieuthismarthome.vn; mong rằng chúng có ích với bạn, chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý!

HCM Mkt