Đèn thông minh và những công dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết

Ngày:16/04/2019 lúc 08:45AM

Sự phát triển không ngừng của cách mạng công nghệ giúp cho chúng ta có nhiều hơn những sự lựa chọn về thiết bị thông minh cũng như đèn thông minh hay hệ thống chiếu sáng. Chắc nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hình dung được công dụng cũng như cấu tạo và sự tuyệt vời mà thiêt bị thông minh mang lại. Hãy xem thế giới đã phát triển ra sao trong những năm gần đây nhé!

Gần đây nhất trong sự kiện giới thiệu bộ đôi smartphone Redmi Note 7 và Redmi 7 tại Việt Nam vừa qua, Xiaomi cũng đã cho ra mắt giới thiệu sản phẩm đèn thông minh Mi LED Smart Bulb kèm theo đó là camera giám sát Mi Home Security Camera Basic 1080p. Sản phẩm sử dụng không cần tắt mở công tắt mà vẫn dễ dàng điều khiển đèn theo ý muốn. Không chỉ đem lại hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho người dùng. Đèn giúp tiêu thụ lượng điện năng thấp hơn và cho ánh sáng tối ưu ngay cả khi có công suất thấp.

Đèn Mi LED Smart Bulb 16 triệu màu mang đến ánh sáng đa dạng cho không gian phòng của người dùng với khả năng tùy chọn màu sắc linh hoạt cho từng địa điểm cụ thể. Sản phẩm có thể nhận lệnh bằng giọng nói, tiết kiệm năng lượng và độ bền để phục vụ người dùng lên đến 11 năm. 

Đèn thông minh của hãng Xiaomi

Tương tự như các camera giám sát khác của Xiaomi, người dùng có thể quản lý Mi Home Security Camera Basic 1080p từ xa thông qua ứng dụng Mi Home trên smartphone. Với loa và camera được tích hợp, người dùng đang ở xa nhà cũng có thể tương tác bằng giọng nói dễ dàng với người đang đứng gần camera. Camera, như tên gọi của mình, sản phẩm này hỗ trợ độ phân giải Full HD, tầm nhìn trong đêm tốt nhờ đèn hồng ngoại lên đến 10m cùng khả năng tương tác hai chiều. Mi LED Smart Bulb và Mi Home Security Camera Basic 1080p có giá lần lượt là 499.000 đồng và 699.000 đồng. Cả hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 28/3, tức cùng ngày Xiaomi mở bán Redmi Note 7 và Redmi 7.

Thương hiệu Kawasan cũng đã cho ra mắt sản phẩm đèn thông minh Kawasan- đèn cảm ứng âm thanh SB03-SB03 công suất 3W, tích hợp cảm ứng thân nhiệt giúp tắt mở đèn khi cần thiết mà không phải trực tiếp tắt/mở đèn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là ngay cả khi bạn ở trong phòng tối chỉ cần vỗ tay, đèn sáng lên để thấy đường đi, hoặc sáng để bật công tắc mở đèn. Nếu gia đình có nhiều trẻ em hay người già thì đây đúng là một sản phẩm tuyệt vời. Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển và thiếu ánh sáng. SẢn phẩm của Kawasan phần lớn là những sản phẩm cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người trong phạm vi cho phép, tự động mở lên khi có người di chuyển hay khi thiếu ánh sáng.

Sản phẩm đèn thông minh kawasan

Mặc dù còn khá mới trên thị trường thiết bị điện thông minh, nhưng những sản phẩm của Kawasan đã và đang chiếm lĩnh được thị trường cũng như được người tiêu dùng tin chọn. So với các dòng thiết bị điện thông minh khác, điện thông minh Kawa có nhiều modem, chi phí hợp lý với từng công trình và dự toán khác nhau. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Kawa sẽ không khiến những khách hàng dù là khó tính nhất phải thất vọng.

Nguồn: techz.vn

Có thể bạn quan tâm>>>Đèn và đuôi đèn thông minh được bán tại sieuthismarthome.vn

PR Marketing