Khóa cửa thông minh Xiaomi MIJIA mới ra mắt – Giá chỉ 5,7 triệu

Ngày:13/06/2019 lúc 16:00PM

Khóa cửa thông minh Xiaomi từ lâu đã là một thương hiệu khóa cửa chất lượng. Được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và thương hiệu. Vừa qua, tại hội nghị ra mắt sản phẩm mới dành cho nhà thông minh Mijia. Xiaomi đã cho ra đời khóa cửa điện tử thông minh với tên gọi Mijia. Sản phẩm có khả năng kéo đẩy với mức giá 1,699 nhân dân tệ (khoảng 5.7 triệu đồng). Dự kiến 10 giờ sáng ngày 28/6 thiết bị thông minh này sẽ được lên kệ.

Khóa cửa thông minh Xiaomi MIJIA có đặc điểm gì nổi bật?


Theo trang Gizmochina, khóa cửa thông minh vân tay Mijia được tích hợp cảm biến trên tay cầm. Nếu bạn quên mang theo chìa khóa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào cảm biến. Tự động sau đó cửa sẽ mở ra.

khóa cửa thông minh xiaomi MIJIA

Khóa thông minh được tích hợp xi-lanh


Bên cạnh đó, thiết bị đi kèm với một xi-lanh khóa được tích hợp trong thân của thiết bị. Nếu như bảng điều khiển bị hỏng, người dùng có thể yên tâm vì chức năng lõi khóa còn nguyên. Lõi khóa này được tích hợp cảm biến điện tử. Người dùng sẽ nhận được lời nhắc trên điện thoại thông minh hay vòng đeo tay thông minh trong trường hợp chìa khóa không rút ra được.

Những tính năng mới của khóa Xiaomi MIJIA


Bên cạnh khả năng mở khóa bằng vân tay, MIJIA còn hỗ trợ cho người dùng 5 cách mở khóa khác nhau. Điều này giúp tạo sự linh hoạt cho hệ thống cửa nhà của bạn. Những chế độ mở khóa mới được tích hợp bao gồm:

  • Mở khóa qua smartphone thông qua kết nối Bluetooth
  • Mở bằng mật khẩu số
  • Hỗ trợ mở khóa qua NFC
  • Lỗ khóa cơ học

khóa cửa thông minh xiaomi MIJIA 2

Bên cạnh đó khóa thông minh xiaomi còn có những ưu điểm sau


Ngoài ra, nếu bạn muốn cấp quyền truy cập tạm thời cho người khác cũng có thể cài đặt mật khẩu tạm thời. Với 15 phương án bảo vệ an toàn, cấu trúc khép kín và bảo vệ MIJIA giúp hạn chế lại việc mở khóa.

Các loại khóa cửa thông minh hiện nay đa số chỉ ghép nối với hệ sinh thái nhà thông minh cùng hãng. Khóa cửa MIJIA có khả năng ghép nối với các đồ dùng điện thông minh khác chẳng hạn mở cửa hay bật điều hòa. Hoạt động tương tự như một bộ chỉnh nhiệt giúp khóa cửa điều chỉnh được nhiệt độ. Giống như đèn thông minh hay thiết bị điện khác.

Tham khảo>>>Những mẫu khóa cửa thông minh chính hãng mới nhất!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: cellphoneS

PR Marketing