Loại khoá thông minh nào phù hợp với bạn?

Ngày:27/03/2019 lúc 11:35AM

Với mỗi năm trôi qua, sự tinh tế của khóa thông minh không chìa sẽ trở nên hợp lý hơn và dễ sử dụng hơn. Khóa cửa thông minh hiện là mẫu khóa an toàn và tiện lợi cho cửa trước. Một khi kiểm soát truy nhập không cần chìa trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong khu dân cư thì rất có thể tiếp theo đây,nhà của bạn sẽ sử dụng.

Đang có sự gia tăng đáng kể về nhu cầu khóa cửa số và hiện có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường, mỗi bộ đều có đa chức năng. Điều quan trọng là phải nhận ra những nhu cầu cụ thể của bạn trước khi bạn mua một bộ.

Cách mạng kỹ thuật số chính là đây!

Cân nhắc

Việc mua khóa cửa thông minh giống như mua bất kỳ sản phẩm công nghệ tiện lợi nào khác.

Hãy thử nhớ lý do tại sao bạn đã mua điện thoại thông minh đầu tiên. Nếu bạn chỉ tìm kiếm các chức năng cơ bản của điện thoại di động, một mẫu truyền thống sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn là người theo đuổi sự tiện lợi và lối sống mà chỉ có công nghệ mới nhất mới có thể cung cấp. Mua khóa cửa số kỹ thuật số giống hệt như vậy.

Khi bạn mua một sản phẩm công nghệ mới, bạn sẽ nghĩ gì đầu tiên? Kích thước? Tốc độ? Khả năng làm việc với các công nghệ khác mà bạn đã sở hữu hoặc có kế hoạch mua? Tất cả các tính năng này góp phần vào sự tiện lợi của công nghệ mới mang lại cho bạn. Sau đó đến phong cách và cuối cùng là giá cả.

Việc mua một khóa thông minh có những cân nhắc tương tự.

  • Cách truy nhập ưu tiên và các tính năng
  • Phong cách
  • Mức độ an ninh
  • Giá cả

Cách truy nhập ưu tiên và các tính năng

Khóa không cần chìa cung cấp phương pháp thay thế để vào nhà bạn để phù hợp với đặc điểm cá nhân của mỗi người:

  • Nhận dạng mã PIN: Loại khóa cửa thông minh này giúp tăng thêm sự an tâm bằng cách ghi nhớ mã. Nó có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người, ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào bằng cách nhắn tin cho họ. Nhưng nếu bạn không giỏi ghi nhớ những con số, hãy tránh những ổ khóa thông minh. Bạn sẽ mất "chìa khóa" của bạn nếu bạn quên mã.
  • Nhận dạng thẻ tiệm cận: loại khóa cửa thông minh này cho phép truy nhập bằng cách quét một thẻ tiệm cận, thẻ này đủ nhỏ để được lưu trữ trong túi hoặc ví của bạn. Mặc dù nó là lý tưởng cho những người không thích nhớ số điện thoại, nhưng nó không phải là tốt cho những người không cẩn thận bởi vì vẫn cần lục tìm trong đống vật dụng để lấy được thẻ.
  • Nhận dạng vân tay: Không cần dò tìm các phím hoặc bị quên mật mã. Chỉ cần bấm ngón tay của bạn trên khóa thông minh và bạn mở được cửa. Loại khóa không chìanày thường đắt hơn những loại khác.

Mức độ an ninh

Hầu hết các khóa thông minh đều theo tiêu chuẩn ANSI.(Học viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ)

  • Cấp độ 1- Tốt nhất
  • Cấp độ 2 – Tốt hơn
  • Cấp độ 3 – Tốt

Đơn giản chỉ cần chọn mức độ bảo mật mà giá cả phải chăng nhất. Cấp độ 2 trở lên là đủ để bảo vệ gia đình và nhà của bạn.

Giá cả

Việc sử dụng ngân sách cho một khóa thông minh tương tự như việc mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác. Hãy nhớ rằng, bạn đang mua một ổ khóa để tăng tiện lợi cho bạn và tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Khóa không chìa có độ bền cao vì vậy không nên tiết kiệm ngân sách của bạn. Tập trung vào tính năng an toàn và tiện lợi mà bạn cần cho một mức giá hợp lý!

khoa-thong-minh

Tại sao phải chọn khóa thông minh?

Khóa thông minh cho phép bạn vào nhà một cách dễ dàng và chỉ bằng một bước: chỉ cần bấm ngón tay trên bộ cảm biến khóa kỹ thuật số. Đây là một trong nhiều lý do để sử dụng kỹ thuật số!

Không cần phải mò mẫm đồ vật trong túi

Bạn có bao giờ nghĩ về việc cần phải mất bao nhiêu bước để có thể mở khóa cửa trước?

Tìm kiếm chìa khóa trong túi của bạn, chọn chìa bên phải, vô tình rơi khóa, cố gắng cắm chìa khóa vào khe nhưng nhận ra nó lộn ngược, xoay chìa khóa của bạn nhưng theo sai hướng ...

Khóa cửa thông minh cho phép bạn truy nhập vào nhà một cách dễ dàng và chỉ trong một bước: chỉ cần bấm ngón tay trên bộ cảm biến khóa kỹ thuật số của bạn.

Không cần phải khóa cửa

Dường như tất cả chúng ta đều đang vội vã - cho dù đó là vội vã làm việc khi bạn thiếu ngủ hoặc chạy về nhà để nấu bữa tối cho gia đình vào buổi tối.

Thật dễ dàng để quên khóa cửa trong những tình huống này, và tài sản của bạn và các thành viên trong gia đình của bạn sẽ bị phơi bày trước các mối đe dọa từ bọn trộm!

Khóa thông minh sẽ tự động khóa khi cửa đóng; Loại bỏ nguy cơ quên khóa cửa mỗi khi bạn đi ra hoặc vào nhà của bạn.

Không còn chuyện quên chìa khóa

Con của bạn có hay quên chìa khóa của chúng và phải ngồi ngoài nhà hoặc quanh quẩn chờ đợi cho đến khi ai đó trở về?

Với một khóa điện tử vân tay, các chìa đã nằm trong ngón tay của bạn - tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào một mã đơn giản hoặc quét dấu vân tay của bạn.

Không còn chuyện mất chìa khóa

Mất chìa khóa là việc tốn kém - ngay cả khi bạn không phải thay ổ khóa của bạn. Với khóa kỹ thuật số, không có chìa khóa để mất - vì vậy không còn tức giận với bản thân hoặc con bạn khi khóa bị mất hoặc bị đánh cắp, khóa thông minh cung cấp một giải pháp hiệu quả cho các tình huống này một lần và cho tất cả.

Không cần phải mang chìa khóa

Đôi khi bạn không muốn mang theo một chìa khóa khi bạn đang chạy hoặc đi bộ.Chỉ cần bấm ngón tay của bạn lên cảm biến khóa kỹ thuật số hoặc gõ mã PIN của bạn để truy nhập dễ dàng và an toàn.

Không cần chìa khóa phụ

Dù có bao nhiêu thành viên trong gia đình hay bao nhiêu bạn bè đáng tin cậy, hàng xóm hoặc người giúp việc, tính năng khóa không chìa của khóa thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí và rắc rối khi phải tìm một thợ khóa để sao chép chìa khóa dự phòng cho mỗi người.

Không còn an ninh thụ động nữa

Hầu hết các khóa cửa kỹ thuật số có báo động thông minh, bảo vệ bạn khỏi bị trộm, phá hoại hoặc xảy ra cháy nổ.

Trên đây là một số chia sẻ về Sản Phẩm Khóa Thông Minh đang được bán với giá tiết kiệm nhất trên trang website Sieuthismarthome.vn; mong rằng chúng có ích với bạn, chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý!

HCM Mkt