Lời khuyên hữu ích khi sử dụng khoá thông minh

Ngày:27/03/2019 lúc 11:13AM

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn bằng sự hiểu biết về các tính năng và lợi ích mà khóa cửa thông minh có thể đem lại, sau đó tìm hiểu cách chọn trong số các giải pháp đóng mở không dùng chìa khác nhau và cách cài đặt chúng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Các tính năng của một khóa thông minh là gì?

Khóa thông minh chắc chắn sẽ được mọi người trong nhà yêu thích. Chúng cung cấp cùng mức độ an toàn như ổ khóa cơ học điển hình, nhưng cung cấp thêm một loạt các lựa chọn thay thế cho chìa khóa và một loạt các tính năng khác. Khóa kỹ thuật số đang thay đổi lối sống của chúng ta, dẫn chúng ta đến một kỷ nguyên số mới của khóa không dùng chìa!

Các phương pháp xác thực

Trong quá khứ, chỉ có một phương pháp xác thực đã có sẵn cho khóa cửa – đó là chìa khóa.

Nhưng chìa khóa thường hay bị mất, thất lạc, hoặc đơn giản là bỏ quên. Khóa cửa kỹ thuật sốcung cấp nhiều phương pháp xác thực để lựa chọn - phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Mã PIN

Khóa thông minh sử dụng mã số để xác thực thường được gọi là khóa bàn phím số. Chúng thường có độ dài kết hợp từ 4 đến 12 chữ số và không yêu cầu người dùng sở hữu bất kỳ chìa khóa hay vật nào để truy nhập.

Thẻ bảo mật

Một số loại khóa không chìa sẽ quét thẻ bảo mật – thường là loại thẻ tiệm cận – đủ nhỏ để cất trong ví.

Sinh trắc học

Sinh trắc học đang đi đầu trong công nghệ khóa thông minh và có phương pháp nhận dạng mạnh mẽ và độc nhất. Sinh trắc đề cập đến bất kỳ hệ thống khóa nào (chủ yếu là khóa cửa) sử dụng đặc điểm vật lý duy nhất của một người như dấu vân tay, hình dạng tay, quét mắt hoặc giọng nói để xác minh danh tính của họ cho truy nhập qua cửa. Đây là những khóa kỹ thuật số tiên tiến nhất, cung cấp giải pháp mở khóa cửa tức thì.

Những phương pháp xác thực công nghệ cao này chắc chắn là bước đột phá của thế kỷ cho khóa cửa, cung cấp một mức độ tiện loại và an ninh hoàn toàn mới!

khoa-cua-thong-minh

Các tính năng khác

Khóa thông minh không bị giới hạn như khóa cơ học – biến những điều không thể thành có thể:

Giải pháp đa truy cập

Một số ổ khóa thông minh cho phép nhiều cách để mở khóa cửa. Ví dụ: bạn vẫn có thể truy nhập qua cửa trước bằng mã PIN ngay cả khi bạn quên thẻ tiệm cận. Trong quá khứ, bạn sẽ phải thuê một thợ khóa để thay đổi toàn bộ khóa cửa.

Tự động khóa

Hầu hết các loại khóa cửa thông minh đều tự động khóa cửa sau khi kiểm tra thấy cửa đã đóng.

Tích hợp cảnh báo

Khóa thông minh cung cấp khả năng tương thích với hệ thống báo động để cảnh báo về vụ trộm, phá hoại và thậm chí cháy.

Khóa điện tử đang thay đổi cách mọi người nhận thức về an ninh cửa. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã bắt đầu ... bạn đã sẵn sàng chưa?

Bộ thiết kế hệ thống khóa số không chìa mới nhất

Bạn có nhớ những cảnh phim khoa học viễn tưởng về tương lai mà các phi hành gia đưa bàn tay, ngón tay hoặc mắt vào gần cảm biến và ... một cánh cửa tự động mở ra? Bạn có thể tự hỏi khi nào bạn có công nghệ này trong nhà của bạn - vâng ngày đó cuối cùng cũng đã đến – đó là khóa thông minh sinh trắc!

Cuộc cách mạng khóa số

Kiểm soát truy nhập sinh trắc học đã tồn tại trong một thời gian nhưng các ứng dụng của nó đã được giới hạn trong việc sử dụng của chính phủ và các công ty. Khi công nghệ phát triển, chi phí sản xuất khóa thông minh sinh trắc đã giảm, các hãng khoá cửa đang sản xuất chúng với giá cả phải chăng.

Sự xuất hiện của khóa thông minh mang lại cho bạn sự tiện lợi và thay đổi lối sống của bạn:

  • không cần mang chìa khóa
  • không cần khóa cửa
  • không còn phải lục tìm đồ trong ví, túi...
  • không còn chuyện quyên hay mất chìa khóa
  • không cần chìa khóa dự phòng

Tương lai của ngành công nghiệp khóa cửa

Khóa thông minh sẽ là tâm điểm của thị trường khóa cửa trong tương lai. Do sự thay đổi lối sống, ngày càng có nhiều khóa cửa truyền thống được thay bằng các ổ khóa số sinh trắc học.

Bạn thay đổi tivi, điện thoại di động và máy tính thường xuyên để có được công nghệ mới nhất. Tại sao không thêm sự tiện lợi với khóa thông minh không chìa vào danh sách?

Chúng ta hiện đang sống trong thời đại số, thời đại của nhà thông minh ... bạn đã sẵn sàng chưa?

Nguồn: danhgiahay

-------------------------------------

Trên đây là một số chia sẻ về Khóa Cửa Thông Minh đang được bán với giá tiết kiệm nhất trên trang website Sieuthismarthome.vn; mong rằng chúng có ích với bạn, chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý!

HCM Mkt