Ứng dụng Google Stadia sẽ đi vào hoạt động từ ngày 19/11

Ngày:30/10/2019 lúc 15:00PM

Dịch vụ chơi game mới Google Stadia sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 19/11 tới đây. Đồng thời smartphone Pixel sẽ trở thành 1 trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ nền tảng này.

Được công bố lần đầu hồi tháng 3/2019, Stadia là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video mới từ Google. Ứng dụng này cho phép người dùng chơi được mọi tựa game mà không cần quan tâm đến thông số cấu hình của thiết bị.

Ứng dụng này sẽ chính thức đưa vào hoạt động bắt đầu từ ngày 19/11. Đối với những ai đã đặt hàng trước theo phiên bản Stadia Founder có thể mua và chơi mọi trò chơi trên thiết bị di động của mình. Cả phiên bản Stadia Founder và Premiere Edition đều sẽ nhận được 3 tháng dịch vụ Stadia Pro với quyền truy cập vào Destiny 2. The Collection cho phép người dùng được chơi thử trước khi quyết định mua tựa game. Ngoài ra, gói dịch vụ Premiere Edition còn được cung cấp một kho trò chơi miễn phí và cập nhật theo từng thời điểm.

ung dung Google Stadia -2

Bên cạnh đó, phiên bản Stadia Founder’s Editions còn được kèm theo bộ điều khiển Chromecast Ultra và Stadia. Nó cho phép người dùng phát nội dung lên TV của mình. Một số loại bàn phím và chuột cũng sẽ được hỗ trợ cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi trên PC.

Cả 2 phiên bản Stadia Founder's và Stadia Premiere Edition sẽ được chuyển đến cho người dùng theo thứ tự đặt hàng. Người dùng sẽ được nhận email thông tin đơn đặt hàng và nhận mã kích hoạt dịch vụ sau khi hoàn tất thủ tục.

 

Nguồn: techz

PR Marketing