Xiaomi chuẩn bị ra mắt ổ khóa thông minh tích hợp cảm biến vân tay

Ngày:10/04/2019 lúc 11:22AM

Xiaomi vừa “nhá hàng” trên trang mạng xã hội Weibo về việc sắp sửa ra mắt ổ khóa thông minh tích hợp cảm biến vân tay hiện đại của mình.

Đã từ rất lâu, Xiaomi không chỉ dừng lại ở việc sản xuất điện thoại, mã hãng nổi tiếng đến từ Trung Quốc này còn có rất nhiều đồ dùng công nghệ cực kỳ hay ho và ấn tượng. Mới đây, Xiaomi vừa mới “nhá hàng” trên trang mạng Weibo của Trung Quốc về một thiết bị gia dụng là chiếc ổ khóa thông minh được tích hợp cảm biến vân tay hiện đại, hoạt động ngay cả khi bị ẩm ướt.

chiếc ổ khóa thông minh

Trong video đăng tải trên Weibo, Xiaomi tiết lộ rằng đây là chiếc ổ khóa thông minh có độ bền cao, không bị gỉ sét và hoạt động trơn tru trong trường hợp ẩm ướt, mưa bão. Người dùng có thể mở khóa nhanh chóng bằng cách sử dụng vân tay của mình mà không gặp phải vấn đề gì. Ổ khóa thông minh này của Xiaomi có thể sử dụng để khóa xe đẹp, xe điện, nhà cửa, cửa hàng,…

chiếc ổ khóa thông minh 2

Được biết, Xiaomi đã hợp tác với Mars Exploration Technology để phát triển ổ khóa thông minh này. Đây là công ty chuyên thiết kế công nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm UAV, phụ kiện, VR và sản xuất những phụ kiện thông minh khác. Mars Explration đã thành lập được khoảng 4 năm, kể từ ngày 26 tháng 5 năm 2015.

Hiện tại, đã có rất nhiều ổ khóa thông minh được tích hợp công nghệ vân tay vào. Tuy nhiên chúng đều rất kém chất lượng và không an toàn. Hy vọng rằng sản phẩm mà Xiaomi đem đến lần này có chất lượng tốt, đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng và nhất là một giá thành phải chăng như các dòng sản phẩm khác của hãng.

Dự kiến ổ khóa thông minh sẽ được Xiaomi trình làng vào ngày 10/4/2019.

(Nguồn: Weibo)

Admin Web