Giới thiệu

Sieuthismarthome.vn là một dự án đầu tư trong lĩnh vực nhà thông minh của VUHOANG Smarthome (thuộc công ty CP Vũ Hoàng Telecom) phân phối các sản phẩm dành cho nhà thông minh của các hãng uy tín tại Việt Nam. 


Vũ Hoàng Telecom - thương hiệu được hình thành từ năm 2006 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh, viễn thông chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị ra đời sớm và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất thị trường, cùng với mạng lưới nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đến nay Vũ Hoàng đã trở thành đơn vị chuyên phân phối thiết bị an ninh giám sát số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thấy tại thị trường Việt Nam tuy có nhiều giải pháp nhà thông minh nhưng phần lớn chỉ tập trung cho đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, hầu hết là những giải pháp nhập ngoại, chi phí triển khai hệ thống lớn, chi phí bảo trì vì thế cũng lớn, và quan trọng là triển khai phức tạp, thời gian lâu, cần đến nhiều công sức từ những chuyên gia chuyên ngành, nên chỉ có một số lượng nhỏ các khách hàng có điều kiện mới có thể tiếp cận được nhà thông minh. Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thiết bị điện thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt và sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online hàng đầu trong ngành CCTV - Viễn thông, chúng tôi đã thiết lập trang website Sieuthismarthome.vn như một kênh phân phối thiết bị điện thông minh của các hãng có uy tín, chất lượng như Geeklink, Tuya, BKAV SmartHome, Lumi, Kawasan, Broadlink, Smarthome Plus, Grasslin, Theben, Onecam Smart,... nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị nhà thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu bán lẻ sản phẩm thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, v.v... uy tín đã tin tưởng cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

Mọi đơn vị muốn hợp tác phân phối sản phẩm thiết bị điện thông minh - giải pháp nhà thông minh có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ nhất giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đến với SIÊU THỊ SMARTHOME khách hàng được đảm bảo “Sự an toàn” bằng uy tín của người đứng đầu cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

Địa chỉ SIÊU THỊ SMARTHOME trên toàn quốc:
- Chi nhánh 1: Số 3A Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
- Chi nhánh 2: Số 49 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM
- Chi nhánh 3: Số 23 Ngõ 113 Phố Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, Tp.HN
- Chi nhánh 4: 246 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp.HN
- Hotline: 1900 9259
- Website: https://sieuthismarthome.vn/