Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sieuthismarthome.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà SIÊU THỊ SMARTHOME cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để SIÊU THỊ SMARTHOME liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.  

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SIÊU THỊ SMARTHOME về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
SIÊU THỊ SMARTHOME sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và SIÊU THỊ SMARTHOME;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại SIÊU THỊ SMARTHOME.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: SIÊU THỊ SMARTHOME có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của SIÊU THỊ SMARTHOME.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
• Công ty CP VŨ HOÀNG TELECOM 

• Trụ sở chính: Số 3A Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

• Email: info@sieuthismarthome.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu SIÊU THỊ SMARTHOME thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, SIÊU THỊ SMARTHOME sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: info@sieuthismarthome.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên SIÊU THỊ SMARTHOME được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SIÊU THỊ SMARTHOME. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, SIÊU THỊ SMARTHOME sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của SIÊU THỊ SMARTHOME.

Đến với SIÊU THỊ SMARTHOME khách hàng được đảm bảo "Sự an toàn" bằng uy tín của người đứng đầu cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi!


Địa chỉ hệ thống SIÊU THỊ SMARTHOME trên toàn quốc:
- Chi nhánh 1: Số 3A Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
- Chi nhánh 2: Số 49 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM
- Chi nhánh 3: Số 23 Ngõ 113 Phố Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, Tp.HN
- Chi nhánh 4: 246 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp.HN
- Hotline: 1900 9259
- Website: https://sieuthismarthome.vn/